0967.516.735
Đại Cương - Kim Bảng - Hà Nam

Mẹ hãy làm theo cách này giúp con khỏe mạnh không lo viêm mũi họng, chữa ho tại nhà đơn giản

Sóc là con đầu của vợ chồng em, quá trình nuôi cu cậu có lẽ vất vả hơn các mẹ khác nhiều. Hôm sinh Sóc em vỡ ối từ lúc 2h sáng, bé ị phân su làm cho nước ối xanh lè, phải mổ cấp cứu vì thế cu cậu bị nhiễm khuẩn sơ sinh nên từ bé hệ hô hấp đã yếu rồi. Con thường xuyên bị ho đờm, sổ mũi, viêm họng, có đợt nặng còn xuống cả phổi. Lắm hôm thay đổi thời tiết là cu Sóc lại ho sù sụ rồi quấy khóc, cực không tả nổi.

Ba ngày con khỏe thì 7 ngày con viêm mũi họng, mặt cứ buồn thiu!

Ba ngày con khỏe thì 7 ngày con viêm mũi họng, mặt cứ buồn thiu!

Nội ngoại đều bận, không ai trông giúp nên lúc cu cậu mới được gần một tuổi thì mẹ đã phải gửi đến lớp để còn tranh thủ đi làm. Ấy thế mà, có tháng nào em không phải nghỉ làm để trông con ốm đâu. Bố thì xót con, thấy con ốm, sút cân là không kìm chế được quay ra trách vợ chăm con không kỹ…

Ban đầu Sóc chỉ húng hắng, hôm sau là ho sù sụ nghe nặng tiếng lắm. Có lẽ do đi học thay đổi môi trường, khóc nhiều, rồi lây bệnh của các bạn. Không biết các mẹ thế nào chứ em chúa ghét mùa hè này, bởi em thấy con hay ốm cực kì, dùng điều hòa liên tục, chạy ra chạy vào nhiều bị sốc nhiệt nên toàn ốm thôi.

Mỗi lần con ốm hai vợ chồng lại bế bồng đi viện vì con cứ ho mãi không đỡ, mũi dãi thì xanh lè, xanh lét. Cũng may nhà em gần viện Nhi nên cho con vào đó khám rồi mua thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Có đợt thì đến phòng khám nhi ngay gần nhà ở Đội Cấn, bác sĩ lại kê kháng sinh kết hợp giảm ho, long đờm nhưng cũng chỉ được hết đợt ấy, dăm ba bữa sau là ku Sóc lại sụt sịt và ho rồi. Mà em để ý dùng thuốc nhiều cân nặng của con thất thường lắm. Mỗi đợt kháng sinh là Sóc kiểu gì cũng đi lỏng 4-5 lần/ ngày, người cứ tọp đi. Cứ một vòng luẩn quẩn bệnh, thuốc, viện mà chưa có hồi kết.

Em cũng chịu khó học hỏi mấy mẹo trị ho cho con tại nhà như: húng chanh đường phèn, dùng chanh đào mật ong hay tỏi nướng… nhưng xem chừng do sức đề kháng của cu cậu yếu quá nên không đỡ là mấy.

Em hay làm tỏi ngâm mật ong cho cu cậu

Em hay làm tỏi ngâm mật ong cho cu cậu

Mãi vừa rồi bác của Sóc tận Sài Gòn ra chơi. Bác vốn là giáo viên mầm non rất có kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Thấy Sóc ho đờm, mũi dãi cứ lay lắt bác bèn mách “cho con dùng Cao Ho Lâm An đi, cái này hay lắm! Tụi nhỏ trong kia ba mẹ đều cho xài rất công hiệu. Ai lại để con ốm nhom ốm nhách, dùng kháng sinh triền miên thế kia có tội không cơ chứ?”.

Tin bác lắm nhưng em vẫn phải tìm hiểu thật kỹ xem sản phẩm này có gì đặc biệt và an toàn thật không đã. Hóa ra trên mạng có rất nhiều thông tin chia sẻ về Cao Ho Lâm An luôn. Nào là sản phẩm thảo dược được nghiên cứu bởi Viện Hàn lâm khoa học & công nghệ Việt Nam, nào là sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam đạt giải vàng tại triển lãm quốc tế tại Hàn Quốc… Rất nhiều lời khuyên từ các mẹ nên dùng sản phẩm này cho con bị ho đờm nhiều, sức đề kháng kém vì hiệu quả rất tốt nữa. Thế này thì yên tâm cho cu Sóc dùng quá đi chứ. Em liền tức tốc mua về con con uống xem sao.

Vừa cho con dùng Cao Ho Lâm An vừa kết hợp vệ sinh mũi, trộm vía 3-4 ngày con giảm ho đờm hẳn luôn, đờm dãi ít, tiếng ho cũng nhẹ không còn lọc xọc như trước. Thấy dấu hiệu tích cực nên em tiếp tục cho con dùng gần 1 tuần thì khỏi hẳn. Đây là lần đầu tiên sau 1 năm trời con ốm mà không phải đụng tới một liều kháng sinh nào. Mà hay ở chỗ con không mệt mỏi, ăn uống được hơn, khỏe hơn mấy tháng nay còn tăng thêm 1kg rồi. Trộm vía cu Sóc gần nửa năm nay người cứ nhoi nhoi không bị viêm mũi họng nhiều nên đi lớp rất đều đặn.

Không ốm vặt nên cu cậu hay được bố mẹ cho đi chơi lắm

Không ốm vặt nên cu cậu hay được bố mẹ cho đi chơi lắm

Phòng bệnh hơn chữa bệnh em cứ mua 1-2 lọ Cao Ho Lâm An để trong nhà, mỗi lần đi chơi xa hoặc về quê nội lúc nào cũng phải thủ sẵn Thuốc Chữa ho tại nhà theo đề phòng con hễ húng hắng, sụt sịt mũi là uống ngay để không bao giờ bị nặng. Bố cu Sóc còn khiếp cảnh trông con ốm nên cứ hễ thấy cu cậu húng hắng cái là quay sang em bảo: “Cho con uống Cao Ho Lâm An đi em”.

Mỗi lần nghĩ lại những ngày con ốm em vẫn áy náy vì không biết đến Cao Ho Lâm An sớm hơn để con phải uống bao kháng sinh vào người. May là đã qua cả rồi. Ai có con nhỏ như em thì cứ mua đúng Cao Ho Lâm An của Viện Hàn lâm Khoa học về cho con dùng, con hết viêm mũi họng, tăng sức đề kháng, thỏa mái nằm điều hòa, đi lớp đều đặn. Con khỏe cả nhà cũng khỏe re!

Thông tin về sản phẩm chữa Ho tìm hiểu thêm tại Cao Ho Lâm An

Cao Ho Lâm An – Giải pháp cho bé ho đờm, viêm mũi họng từ Công ty TNHH Lâm An

80% nguyên nhân khiến trẻ bị ốm (cảm lạnh, cảm cúm thông thường, viêm mũi họng cấp…) là do virus, mẹ chỉ cần xử lý triệu chứng mà không nên cho trẻ dùng kháng sinh. Tuy nhiên do hệ miễn dịch còn yếu nên trẻ dễ bị bội nhiễm vi khuẩn (thường là các chủng vi khuẩn có sẵn trong thành họng), dễ ốm nặng hơn và kéo dài nếu mẹ không xử lý sớm.

Chữa ho tại nhà với Cao Ho Lâm An được Triết xuất từ 100% thảo dược, đã được chứng minh về tính hiệu quả và độ an toàn. Ngay khi con vừa chớm xuất hiện các triệu chứng, mẹ nên cho bé dùng cao ho Lâm An để:

  1. Xử lý triệu chứng, giảm ho, long đờm, giảm viêm mũi họng nhanh chóng.
  2. Hạn chế sử dụng kháng sinh.
  3. Bổ sung vi chất giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về viêm đường hô hấp ở trẻ và thông tin sản phẩm Cao Ho Lâm An Vui lòng liên hệ

Hotline: 0967.516.735

Zalo: 0967.516.735

Facebook: Thuốc Nam da liễu Lâm An

Email: thuocgiatruyenlaman@gmail.com

Website: http://thuocgiatruyenlaman.com

Bình luận

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔi

Kết CEO Sách Vì Dân

Luật Sư Phạm Thành Long

Nam CEO Moma

Chủ tịch Getfly CRM

G

0967.516.735
Nhắn tin!