0967.516.735
Đại Cương - Kim Bảng - Hà Nam

Cách trị ho nhanh nhất, chỉ 1 ngày là khỏi với thuốc nam

Cách trị ho nhanh nhất chỉ 1 ngày là khỏi bằng thuốc nam cách trị bệnh ho. Phương pháp chữa trị bệnh ho cực đơn giản nhưng hiệu quả cực cao. Bệnh ho, bệnh viêm họng luôn khiến cho các bạn mệt mỏi và khổ tâm. Hôm nay Thuốc gia truyền lâm an sẽ giúp các bạn có được 1 cách trị ho cực kỳ hiệu quả.

Vậy mẹo chữa bệnh ho này làm như thế nào ? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé. Chúc các bạn sớm thành công và luôn khỏe mạnh.

Thuốc Nam gia truyền Lâm An đã triết khấu thành công 100% các loại thảo dược được đóng hộp thành cao ho Lâm an chữa ho tại nhà cho bé Giúp dưỡng âm thanh phế, bổ phế, ho gió, ho khan, ho đờm, ho lâu ngày, ho do thay đổi thời tiết, viêm phế quản, viêm phổi, viêm amydal, viêm họng, viêm họng hạt, viêm họng hốc mủ, hen phế quản, ho dùng kháng sinh lâu ngày không khỏi.

Thuốc Ho gia truyền Lâm An

Thuốc Ho gia truyền Lâm An

Cách sử dụng thuốc để trị ho khan không cần kháng sinh

- Trẻ từ 3 tháng - 1 tuổi: Uống 1/2 thìa, ngày 2 lần
- Trẻ từ 1 - 3 tuổi: Uống 1.5 thìa, ngày 2 lần
- Trẻ từ 3 - 6 tuổi: Uống 2 thìa, ngày 2 lần
- Trẻ từ 6 - 10tuổi: Uống 2.5 thìa, ngày 2 lần
- Trẻ trên 10 tuổi - người lớn: Uống 3 thìa, ngày 2 lần.
Cao ho Lâm An là dạng cao đặc nguyên chất, nên quý khách hàng như trẻ lớn - người lớn có thể ngậm trực tiếp nếu ngậm nuốt được vị hơi đắng của cao ho, trẻ em và người lớn không ngậm được vị đắng hoặc không nuốt được cao đặc thì pha cao ho Lâm An với chút nước ấm + đường hoặc mật ong vừa đủ để giảm đi vị đắng của cao nguyên chất giúp quý khách dùng dễ hơn mà không giảm tác dụng của thuốc.

Xem thêm: Cách chữa ho khan nhanh nhất, hết ngứa cổ, rát họng đơn giản nhanh chóng tại nhà

Trên đây là tổng hợp các loại thuốc trị ho phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, thuốc trị ho trước khi sử dụng đều cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ điều trị hoặc dược sĩ, tuyệt đối không tự mua về dùng, tránh tác dụng phụ và đạt được hiệu quả trị ho tốt nhất.

 

Bình luận

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔi

Kết CEO Sách Vì Dân

Luật Sư Phạm Thành Long

Nam CEO Moma

Chủ tịch Getfly CRM

G

0967.516.735
Nhắn tin!